7 dấu hiệu cơ bản để nhận biết chàng ngoại tình

Chồng bạn bỗng trở nên bận rộn một cách bất thường, thay đổi vẻ bề ngoài… mọi dấu hiệu đều có thể chứng mình rằng anh ấy đang có mối quan hệ bên ngoài mà bạn không hề hay biết.

1
Đột ngột thay đổi bề ngoài

Bỗng nhiên một ngày chàng đăng ký khóa tập gym tận ba tháng ở một trung tâm gần nhà, và nhất quyết tìm mọi cách không để bạn làm đồng hành. Trong khi bình thường chàng là người lười tập thể thao nhất trên đời mà bạn biết.

Hoặc anh ấy từ một người đầu bù tóc rối trở thành một chàng trai bảnh bao bóng loáng, bắt đầu cạo râu hoặc sử dụng nước hoa… hãy đề phòng vì bạn không biết điều gì có thể xảy đến với mối quan hệ của mình đâu.

2
Thái độ thất thường

Những áp lực trong công việc hay gia đình có thể khiến chàng mệt mỏi và căng thẳng. Thế nhưng khi anh ấy bắt đầu cáu gắt, nổi giận, chỉ trích bạn về mọi thứ dù là nhỏ nhặt nhất thì đây chính là dấu hiệu của stress khi phải chia đôi thời gian trong ngày.

Ngoại tình luôn khiến đàn ông lo lắng, gây căng thẳng, bên cạnh đó họ cũng hay để ý đến yếu điểm của vợ, điều ấy khiến anh chàng cảm thấy bớt tội lỗi hơn về hành vi sai trái của mình.

3
Trở nên xa cách

Chàng bỗng dưng trở nên lạnh lùng với bạn, đây là một trong những phản ứng rõ rệt nhất cho thấy chàng đang có mối quan hệ bên ngoài. Bởi lẽ đàn ông khi ngoại tình họ rất khó để chia tách cảm xúc sao cho thích hợp với hai người phụ nữ cùng một lúc. Nhiều người trong số đó thì không biết làm cách nào để vượt qua cảm giác tội lỗi, cách duy nhất họ có thể làm là tạo khoảng cách với đối phương, điều đó còn giúp chàng khỏi bị phát hiện.


4
Hành vi tội lỗi

Khi đàn ông ngoại tình, họ thường cảm thấy có lỗi với vợ/ người yêu vì vậy họ luôn dành những cử chỉ quan tâm một cách đặc biệt cho vợ/ người yêu. Tuy nhiên đôi khi chính sự quan tâm ấy lại là thứ lộ liễu nhất tiết lộ hành vi ngoại tình của họ. Chàng bỗng nhiên quan tâm đến bạn hơn, tặng quà cho bạn mà không có lý do, rủ bạn tắm chung trong khi hai bạn chưa bao giờ làm điều đó, thường xuyên giúp đỡ bạn trong công việc nhà… tất cả nhằm che giấu hoặc bù đắp những lỗi lầm mà anh chàng gây ra cho bạn.

5
Xử sự bí ẩn và khó hiểu

Anh ấy che giấu mọi hoạt động của mình, bạn sẽ chẳng thế nào biết anh ấy đang đi với ai, làm gì.. hay mỗi khi nhìn thấy bạn anh ấy lại giấu tiệt chiếc điện thoại dưới gối và giả vờ đi ngủ. Chàng không còn dẫn bạn đi gặp hội bạn thân , không còn cùng bạn đến tham dự những bữa tiệc tại cơ quan cùng hàng loạt những hành vi kỳ lạ khác… Tất cả cho thấy chàng đang giấu bạn một chuyện gì đó, và bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ.

6
“Thuê bao quý khách vừa gọi…”

Điện thoại luôn trong tình trạng không liên lạc được, nhắn tin thì mấy tiếng sau mới trả lời, anh ấy lúc nào cũng bận bịu cả ngày làm bạn không thể liên lạc được dù chỉ một phút. Những lý do thường xuyên đưa ra là: anh để im lặng, điện thoại hết pin, anh đang họp không để ý….chỉ nhằm bao biện những hành vi kỳ lạ của anh ấy.


7
Hãy tin vào linh cảm của bạn

Nếu như anh chàng của bạn có đầy đủ những dấu hiệu ở trên thì bạn hãy tin vào linh cảm của mình là đúng. Bởi linh cảm của phái nữ không phải là thứ giả dối, vậy nên khi bạn có cảm giác kỳ lạ hoặc nghi ngờ đối phương dù trước nau bạn vẫn luôn tin tưởng anh ấy, bạn nên chú ý hơn tới hành vi của chàng. Một điều chắc chắn rằng khi bạn ỏ bên cạnh một người lâu dài, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được nhiều điều mà bạn không ngờ tới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *