Cách lấy lòng bố vợ tương lai dành cho chàng rể khôn ngoan

Bố vợ tương lai thường nổi tiếng là người khó tính khiến cho các chàng rễ phải hết mực tìm cách . Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết cách bố vợ tương lai. Hy vọng là những kinh nghiệm mà chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lấy được thật nhiều điểm từ bố nàng nhé.
1
Tìm hiểu về bố trước bằng cách hỏi thông tin từ nàng

Khi đã yêu nhau và xác định tiến tới thì bạn không cần phải e ngại gì trước mặt nàng nữa, thậm chí là cùng nói chuyện với cô ấy về cách để lấy lòng bố. Chính sự mạnh dạn và tâm lý của bạn cũng sẽ khiến nàng ưng ý và hỗ trợ hết sức mình đấy.

Thay vì ngồi băn khoăn thắc mắc thì sao bạn không hỏi về nghề nghiệp, tính cách, thói quen và những sở thích của bố nàng, chẳng hạn như : “Bố em đang làm nghề gì?” hay “Bố em có thích hay chơi môn thể thao nào không?”… Chính từ những hiểu biết sơ bộ ấy sẽ giúp bạn biết cách nói chuyện và tiếp chuyện bố vợ tương lai trôi chảy hơn mỗi lần đến nhà chơi, đặc biệt là trong lần đầu ra mắt.

2
Cách tương lai khi giao tiếp

Khi nói chuyện với bố vợ tương lai, chắc chắn là bạn sẽ ghi điểm với một cách nói thân thiện, tin cậy và không kém phần cởi mở, vui vẻ. Sau đây là một số lưu ý khi giao tiếp với ‘người đàn ông quyền lực’ ấy nhé.

– Gợi những câu chuyện có liên quan đến sở thích của bố vợ tương lai để ông nói chuyện một cách vui vẻ, hào hứng hơn.


Lấy lòng bố vợ tương lai bằng cách hưởng ứng với những sở thích của ông
– Đừng quên nhắc đến con gái rượu của bố bằng cách khen nàng, hay thậm chí là ‘nói xấu’ dưới dạng trêu đùa nhưng đừng quá sa đà bởi như thế sẽ khiến ông cảm thấy bạn thật giả tạo.

– Dù vui vẻ, hài hước nhưng bạn vẫn phải cố giữ phong thái tự tin và rõng rạc khi nói chuyện bởi đó là lúc mà bố mẹ nàng đánh giá về tác phong của bạn đấy.

3
Từ bỏ những câu nói sáo rỗng

Là một người trường thành và chín chắn, bạn không thể có những lời nói sáo rỗng trước mặt bố nàng. Khi xảy tranh luận, bạn nên tiếp thu ý kiến của bề trên, không cố chấp, đặc biệt là đừng bao giờ tỏ ra ‘tinh đời’ mà có thể lãng sang những vấn đề khác để giảm bớt căng thẳng. Luôn lắng nghe, thấu hiểu và tiếp thu ý kiến chính là cách lấy lòng bố vợ tương lai thông minh nhất.

4
Lấy lòng bố vợ trong bữa ăn

Trong bữa ăn, việc chọn ngồi gần bố mẹ nàng để quan tâm và tiếp chuyện là sự lựa chọn khôn ngoan nhất của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên thận trọng trong mọi lời nói và hành động của mình nhé, bởi chỉ với một sự ‘hồn nhiên’ hơi quá đà cũng sẽ khiến bạn mất điểm đấy.

Nếu thức ăn không hợp khẩu vị, bạn hãy tìm cách từ chối khôn khéo chứ đừng quá thẳng thắn để ‘động chạm’ đến người đã chế biến ra nó nhé. Đặc biệt là không nên uống quá nhiều bia rượu, tiếp bố vợ nhưng ở trong chừng mực nhất định để giữ hình ảnh, phong thái và tránh để xảy ra những sự cố không mong muốn.


Thận trọng với những lời nói và hành động trong bữa ăn
5
Đừng quên mời bố mẹ nàng dùng cơm cùng gia đình bạn

Có qua thì phải có lại, sau khi gặp mặt và dùng cơm cùng gia đình nàng, bạn đừng quên có lời mời họ đến dùng cơm cùng gia đình bạn trong một ngày gần nhất nhé. Tuy nhiên, cách lấy lòng này chỉ nên áp dụng khi bố mẹ vợ cảm thấy thoải mái về bạn. Khi đó, một bữa ăn ấm cúng, thân mật giữa hai bên gia đình sẽ là bước ngoặt lớn trong mối quan hệ của hai bạn đấy.


Mời bố mẹ nàng dùng cơm cùng gia đình bạn
Với những cách lấy lòng bố vợ tương lai trên, các chàng trai không còn phải lo lắng về bất cứ điều gì nữa nhé. Chắc hẳn là gia đình nàng sẽ rất thích có được một người con rể phong độ, tâm lý, chín chắn và biết cách nói chuyện như bạn đấy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *