Ngạc nhiên với các lợi ích dinh dưỡng của 3 loại nội tạng

ưỡi có chứa tỷ lệ calo cao từ chất béo. Hầu hết các loại lưỡi chứa khoảng 70% axit béo. Lưỡi không chỉ cung cấp lượng axit béo cần thiết mà còn là món ăn dễ dàng để chuẩn bị và có thể được sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn khác nhau và cũng được rất nhiều người yêu thích.

Tim

Đây là một nguồn tuyệt vời của chất sắt, kẽm, selen, vitamin nhóm B như B2, B6, axit folic và B12. Ngoài ra, tim đặc biệt phong phú về CoQ10, rất quan trọng đối với sản xuất ty thể và năng lượng. Hầu hết mọi người có bệnh mãn tính là do thiếu CoQ10 và bị tổn thương ty thể. Tim là nguồn thực phẩm tốt nhất có chứa CoQ10. Tim không có nhiều chất béo và khá nạc nên có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn.

Gan

Gan có lẽ là thực phẩm giàu nhất trên hành tinh. Gan rất giàu retinol. 100g gan bò được ước tính chứa khoảng hơn 26.973 IU vitamin A, gan gà chứa khoảng hơn 15.306 IU.

Dầu gan cá rất giàu retinol, ăn gan 2 tuần/ lần có thể cung cấp đủ lượng dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe tối ưu. Gan cũng chứa rất nhiều folate, choline và B12 là những chất dinh dưỡng cần thiết đối với một số chức năng chính trong cơ thể.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *