Cách giúp lấy lòng mẹ chồng tương lai chuẩn không cần chỉnh

Từ xưa cho đến nay, câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu đã không còn gì là quá xa lạ với tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Thực tế có không ít chuyện bi hài xảy ra trong mối quan hệ này khi bạn bước chân về nhà chồng với tư cách là một người con dâu, một người vợ. Và đó chính là lý do mà các cô gái cần phải học cách mẹ chồng tương lai từ trước cả khi bước chân về nhà chồng nhé. Dưới đây là một số mẹo không thể bỏ qua.

1
Đi shopping cùng mẹ
Nếu như nàng dâu xưa thường cùng mẹ ra chợ thì các nàng dâu hiện đại ngày nay lại có thể ghi điểm với mẹ chồng tương lai bằng cách đưa mẹ đi shopping. Chỉ cần dành thời gian khoảng một lần một tuần, hai tuần một lần, hay thậm chí là một tháng một lần thôi cũng được, bạn hãy cùng mẹ chồng tương lai của mình dạo quanh phố phường hay các trung tâm mua sắm. Hành động này không chỉ khiến những mẹ chồng là tín đồ của shopping cảm thấy vui mà bạn còn có thể dễ dàng nắm bắt được sở thích của mẹ để chọn được những món quà hợp lý. Tuy nhiên thì đừng quá sa đà nhé, dù rất thích shopping nhưng các mẹ sẽ không mong muốn “rước” về một nàng dâu tiêu hoang và chỉ biết “tung tăng” mua sắm.

2
Đăng ký lớp học yoga là tương lai
Cùng với việc mua sắm thì các bà mẹ hiện đại cũng rất thích tập yoga, bởi đây là một môn thể thao vừa nhẹ nhàng, vừa giúp rèn luyện sức khỏe dẻo dai, đặc biệt là phù hợp cho cả người trẻ lẫn người có tuổi. Đăng ký lớp học yoga cho cả hai mẹ con được coi là cách để mẹ chồng yêu thương vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ phải bất ngờ trước hiệu quả của nó đối với mối quan hệ thân thiết của mình và mẹ đấy.


Tuyệt chiêu lấy lòng mẹ chồng tương lai
Hơn nữa, một cô gái hướng đến yoga, bỏ qua mọi guồng quay của cuộc sống để tĩnh tâm sẽ có thể là một người phụ nữ biết lo toan cho gia đình sau này, mẹ chồng tương lai của bạn sẽ rất thích điều ấy. Riêng đối với những mẹ hay tiếc tiền thì bạn có thể nói rằng mình được tặng vé tập miễn phí và rất muốn đi tập yoga cùng mẹ nhé.

3
Không chỉ lấy lòng mẹ chồng mà còn là… bạn của mẹ chồng
Có thời gian rảnh rỗi là các mẹ thường hay tụ tập bạn bè để hàn huyên tâm sự cho vui. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để theo chân bà, sau đó thể hiện những điểm mạnh của mình như trổ tài nấu nướng, làm bánh… Một khi đã lấy lòng được bạn bè của mẹ chồng thì trong những câu chuyện họ nói với nhau, bạn sẽ được nhắc đến và được khen ngợi rất nhiều đấy.

Tuy nhiên, để áp dụng tuyệt chiêu này, các nàng dâu tương lai không chỉ phải thể hiện tài năng mà còn phải biết lắng nghe với thái độ chân thành. Nếu quá màu mè và “giả tạo”, bạn sẽ khó lòng qua được mắt họ, bởi gừng càng già lại càng cay mà.

4
Nhận mẹ chồng tương lai làm “sư phụ” dạy nấu ăn
Nếu khả năng nấu nướng của bạn có hạn thì cũng đừng vì thế mà tự ti, khép nép quá nhé. Thay vì chỉ cặm cụi nhặt rau và dọn chiến trường thì sao bạn không chủ động nhờ mẹ truyền dạy cho mình thêm nhiều “bí kíp” nấu nướng. Đó cũng là cách để mẹ chồng tương lai thấy rằng bạn rất mong muốn trở thành một người phụ nữ đảm đang để có thể chăm sóc cho chồng con, gia đình mình sau này.


Cách lấy lòng mẹ chồng tương lai đơn giản nhất là cùng nấu ăn
Sự chân thành và ham học hỏi chính là chiêu thức lấy lòng mẹ chồng tương lai một cách dễ dàng nhất. Do vậy, thi thoảng, bạn hãy thử tìm một vài công thức món ăn “độc lạ” trên mạng, sau đó rủ mẹ chàng cùng vào bếp trổ tài nhé.

5
Đi làm từ thiện cùng nhau
Đa số người lớn tuổi đều thích tham gia vào các hoạt động xã hội như làm công tác thiện nguyện chẳng hạn. Nếu mẹ chồng tương lai của bạn cũng thuộc típ người như thế thì hãy tranh thủ dành thời gian để cùng bà đi làm từ thiện, vừa giúp tâm hồn thoải mái, khuây khỏa tinh thần, vừa là cách lấy lòng mẹ chồng tương lai. Dù không nói ra nhưng bà sẽ thầm tự hào về một người con dâu tương lai như bạn đấy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *