Những điều cần phải nên nhớ nếu muốn gây ấn tượng với bố mẹ người yêu

người yêu không mong chờ bạn hoàn toàn không có khuyết điểm. Họ mong chờ những điều tốt nhất từ bạn khi đồng hành cùng tương lai con họ. Nhưng họ biết bạn cũng là người bình thường như bao người khác. Vì vậy, có một vài khuyết điểm trong tính cách của bạn là điều tự nhiên.

Đừng nói dối

Tạo ra ấn tượng ban đầu với mẹ chồng bạn là điều rất quan trọng. Nhưng, lừa dối bằng cách vẽ nên một hình ảnh không thật không phải là một sự khởi đầu đúng. Sự lừa dối ấy bây giờ có thể tốt cho bạn nhưng có thể tác động ngược trở lại. Một vài ví dụ điển hình như lừa dối về gia đình, công việc hay tài sản có thể lừa dối được vào lúc này nhưng khi họ biết sự thật, họ sẽ mất niềm tin với bạn.

2
Đôi lúc cần nói dối

Chỉ vì chúng tôi đã nói bạn không được phép lừa dối không có nghĩa là bạn hoàn toàn thật thà trong lần gặp đầu tiên. Đừng nói với họ mọi thứ, những điều họ không muốn nghe hay không quan tâm. Một đôi điều như cuộc hẹn hò của bạn với người yêu hay số người bạn đã hẹn hò trước đó hay chuyện riêng tư của bạn. Vì vậy, hãy trao đổi với người yêu về những chủ đề bạn không nên chạm đến, khi gặp bố mẹ của họ.

3
Không cần hoàn hảo

Bố mẹ người yêu không mong chờ bạn hoàn toàn không có khuyết điểm. Họ mong chờ những điều tốt nhất từ bạn khi đồng hành cùng tương lai con họ. Nhưng họ biết bạn cũng là người bình thường như bao người khác. Vì vậy, có một vài khuyết điểm trong tính cách của bạn là điều tự nhiên.

4
Đừng kích động

Nếu bạn cảm thấy bị dồn vào thế bí trước bố mẹ người ấy, tốt nhất là xem lại cách bạn ứng xử. Nếu bạn không có lời đáp tế nhị hay hóm hỉnh nào, cũng đừng tỏ ra kích động. Làm điều này sẽ chỉ dẫn tới tranh cãi, không phải là điều bạn muốn trong lần gặp đầu tiên. Hãy nhớ rằng, họ chỉ đang kiểm tra bạn và sự kiên nhẫn của bạn, nên tốt nhất là giữ bình tĩnh.

5
Chuẩn bị tốt và hỏi về họ

Nói chuyện với người yêu về bố mẹ của chàng/nàng. Tìm ra điều mà bố mẹ người ấy thích và không thích. Tránh những chủ đề mà họ không thoải mái khi nói. Cách tốt nhất là tìm hiểu về truyền thống và nếp sống của gia đình. Nếu bạn đang cố gắng để gây ấn tượng tốt thì thể hiện sự quan tâm với những điều họ thích và nói là cách tốt. Nhưng nên nhớ rằng, bạn phải thực sự quan tâm. Bạn không nên giả vờ cố gây ấn tượng với họ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *