Bí quyết giúp bạn tiết kiệm được khoản chi tiêu hàng ngày

Chỉ cần đăng ký là bạn sẽ nhận được trong hộp thư của mình tất cả những lời mời chào . Tốt nhất bạn nên vào mạng sớm vào buổi sáng vì những sản phẩm tốt nhất thường bị mua rất nhanh!

khôn ngoan

Một trong những hàng ngày đầu tiên là dành cho ăn uống. Tuy nhiên, có nhiều kế hoạch hay để bạn đi chợ với chi phí thấp.

– Đối với những sản phẩm tươi sống, bạn hãy đi chợ vào lúc cuối buổi khi mà những người bán hàng bắt đầu bán đổ bán tháo những mặt hàng cuối cùng.

– Đối với những sản phẩm cơ bản như bột, gạo, ngũ cốc…bạn hãy đừng ngại ngần đến những cửa hàng siêu giảm giá: sự khác biệt về giá cả là rất lớn mà chất lượng lại tương đương!

– Người ta mua rượu vang ở chỗ những người pha chế rượu ở quán ăn, những người này thường giảm giá tới 40% cho những sản phẩm có chất lượng!

2
Thực hành việc trao đổi hàng hoá

Cách tốt nhất để mua hàng mà không phải là…trao đổi! Việc trao đổi hàng hoá đang ở thời điểm thịnh hành và người ta đua nhau áp dụng phương pháp đó trên mạng. Có nhiều trang web mà trên đó người ta trao đổi đĩa DVD, CD, đồ điện gia dụng…Một cách tốt để làm mới thiết bị của bạn mà không mất một xu và là cách dệt lên một mạng lưới tương trợ trong khu nhà bạn sinh sống. Chú ý, phần lớn các trang web đều là miễn phí, do vậy hãy tránh những trang yêu cầu thuê bao phải trả tiền!

3
Trở thành nhà sinh thái học

Bởi vì như vậy là tốt cho trái đất và cho ví tiền của chúng ta, hãy thực hiện những cử chỉ cơ bản của sinh thái học: tắm bằng vòi hoa sen hơn là tắm trong bồn, trang bị cho tất cả các loại đèn trong nhà bạn bằng bóng điện tiêu thụ ít điện năng, đặt các vòi nước ở chế độ chảy nhỏ, giặt quần áo vào những giờ thấp điểm, nếu bạn có một cái lò sưởi, bạn đừng ngại nhóm lửa nhưng hãy thay thế thiết bị nhóm lửa bằng ga bằng một tấm cảm ứng (tiêu thụ nhiệt lượng ít hơn 2 lần!) và đừng để các thiết bị điện chạy cả đêm. Bạn sẽ thấy điều đó sẽ làm giảm đáng kể số tiền phải trả cho hoá đơn điện, nước của bạn đấy!

4
Sửa tóc không mất tiền

Một dịp trọng đại ư? Một ngày sinh nhật? Một buổi hẹn hò yêu đương? Hay chỉ đơn giản là muốn làm đỏm? Bạn có thể khoe một kiểu đầu mới với giá rẻ, thậm chí là không mất tiền. Hãy nghĩ đến những trường dạy làm đầu và những thời kỳ thực tập huấn luyện làm tóc, ở đó luôn cần những người làm mẫu để hoàn thiện và thử nghiệm những kiểu cắt mới theo mùa. Đó là những thợ uốn tóc thực sự, được kèm cặp bởi những nhà làm tóc chuyên nghiệp, do vậy ta có thể tin tưởng vào tay nghề của họ. Ngược lại, không nên có ý tưởng quá rõ ràng và chấp nhận để thợ làm đầu tự do sáng tạo cho mái tóc của bạn!

5
Mua sắm trên mạng

Nhờ có các trang web bán hàng tư nhân trên mạng mà ta có thể tiếp cận được với những bộ sưu tập của những nhà sáng tạo mốt và trang trí của những năm trước với giá rẻ không ngờ. Chỉ cần đăng ký là bạn sẽ nhận được trong hộp thư của mình tất cả những lời mời chào mua hàng. Tốt nhất bạn nên vào mạng sớm vào buổi sáng vì những sản phẩm tốt nhất thường bị mua rất nhanh!

6
Tự chế các sản phẩm tại nhà

– Vì các sản phẩm nội trợ thường đắt và độc hại, người ta không ngại ngần nghĩ đến việc thay thế chúng bằng các sản phẩm khác cũng rất hiệu quả!

– Cũng như vậy đối với các sản phẩm làm đẹp. Bạn hãy rút ra mọi lời khuyên và mẹo vặt của những người bà của mình. Bằng một vài thực phẩm tự nhiên, ta có thể tự chế được các loại kem tốt cho sức khoẻ và ví tiền.

– Các công thức pha chế sản phẩm làm đẹp tự chế

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *